Nhà mẫu Green Star mở cửa cho khách thăm quan

 

     Ngày 24/8/2015 chủ đầu tư đã chính thức khai trương và mở cửa cho khách hàng đến thăm quan nhà mẫu tại tầng 3 tòa 21B7 của Dự án. Ngay từ ngày đầu mở cửa, lượng khách hàng đến chật kín căn hộ mẫu và nhiều người phải đứng chờ để tới lượt mình. Điều này càng góp phần khẳng định thêm một lần nữa sức hút mạnh mẽ của các căn hộ tại dự án Green Star.

Hành lang căn hộ tiêu chuẩn với không gian lý tưởng

 

       Chính thức 9h sáng ngày 24/08/2015 căn hộ mẫu Dự án đã được mở cửa cho khách vào tham quan. Hơn cả những gì chủ đầu tư mô tả và ngoài mong đợi của khách hàng, căn hộ mẫu được thiết kế hoản hảo. Hầu hết khách hàng đến tham quan đều có cùng quan điểm, đánh giá cao thiết kế của căn hộ  và rất hài lòng.

 

 Sảnh thang máy thiết kế hiện đại cùng đầy đủ trang thiết bị đồng bộ

 

        Các căn hộ tại Dự án Green Star được xây dựng gồm 8 loại diện tích đa dạng từ 60,2m2 đến 102m2. Phù hợp với từng loại diện tích là các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

 

Không gian căn phòng tràn ngập ánh sáng

 

       Điểm đặc biệt của các căn hộ Green Starkhắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc tòa chung cư trước đó, không có các cột bê tông lớn gây cảm giác khó chịu, thiết kế xẻ khe giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt sáng. Điểm này khách hàng tham quan căn hộ mẫu có thể nhận thấy rất dễ đàng. Tại căn hộ mẫu tất cả các phòng không hề có góc khuất, ánh sáng tự nhiên phủ đều các phòng

 

Khách hàng rất hài lòng với chất lượng và tiêu chuẩn vật liệu hoàn thiện

 

      Ấn tượng nhất chính là việc thiết kế phần lô gia. Giúp gia chủ tăng thêm tiện ích đồng thời hạn chế việc mất thẩm mỹ quan khi khách đến chơi nhà. Nhờ có lô gia cũng giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc với thiên nhiên cho căn hộ và phần nào giúp căn hộ thêm thông thoáng hơn.

 

Tin bài 

Phúc Nguyễn

 

Menu